• cube

  • cube

  • cube

Trang chủ >> Tin tức

VÌ SAO BẠN PHẢI BẢO QUẢN TEM , NHÃN GẮN LÔNG MI, NHÃN DÁN, ...???

VÌ SAO BẠN PHẢI BẢO QUẢN TEM , NHÃN GẮN LÔNG MI, NHÃN DÁN, ...???

Việc sử dụng tem nhãn decal hiện nay không còn quá xa lạ với bất kể ngành nghề nào,cũng là thành phần không thể thiếu để việc quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn.Trong khi sử dụng tem nhãn decal đối với các ngành nghề khác nhau, đã có rất nhiều người gặp phải vấn đề Tem nhãn decal sau khi mua đã được lưu trữ trong một khoảng thời gian rồi mới sử dụng tiếp thì phát hiện không sử dụng được nữa. Lý do chính là bảo quản tem nhãn chưa tốt , môi trường ẩm thấp , bụi bặm gây ảnh hưởng đến chất lượng tem nhãn

Vậy bạn hãy làm như sau để bảo quản Tem ,Nhãn gắn lông mi, Nhãn decal ,… được tốt hơn:

- Kê cao tem nhãn , tránh để tem nhãn quá sát mặt đất dễ gặp môi trường ẩm thấp, đặc biệt trong mùa mưa , với lượng hơi ẩm cao , tem nhãn dễ hấp thu hơi ẩm của môi trường gây ảnh hượng đến chất lượng keo dán cũng như lớp decal dễ bị hút ẩm. Độ ẩm môi trường nên ở khoảng 60% là phù hợp.
- Bảo quản tem , nhãn gắn lông mi,… ở nhiệt độ trong phòng. Nhiệt độ không được quá cao hoặc quá thấp. Nhiệt độ dao động ở khoảng 25°C
- Tránh ánh nắng trực tiếp và bụi bẩn bám vào tem nhãn gây ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc
- Khi bảo quản tem decal không được để vật nặng đè lên trên mặt tem nhãn decal, nếu không tem nhãn decal sẽ rất dễ chịu lực ép lớn. Từ đó lớp keo sẽ bị tràn ra, tem nhãn sẽ bị dính vào nhau. Ngoài ra, khi sử dụng cũng phải chú ý đến nhiệt độ và độ ẩm của vật thể.
Như vậy với những cách àm đơn giản trên bạn có thể bảo quản tem nhãn cũng như nhãn gắn lông mi được tốt hơn, tránh lãng phí , gây thất thoát cho công ty.
Hãy Like , share để nhận thêm những thông tin hữu ích nữa nha.
 
=================================
 
Công Ty TNHH sản xuất label Hiếu Phát
Luôn sát cánh cùng quý khách hàng trên con đường truyền thông, hãy an tâm lựa chọn và liên hệ với Hiếu Phát ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.
☎️ : 0988 240 892 – 0326 424 038
???? : hieuphat.contact@gmail.com
???? : 633 QL1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh